Wednesday, 25/11/2020 - 18:34|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KIM - TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa chung không khí thi đua của cả nước tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Công đoàn Trường Tiểu học Tân Kim phối hợp cùng nhà trường, sáng 19/10/2020, long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Cùng hưởng ứng tuần lề áo dài Việt Nam.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, toàn thể cán bộ công nhân viên chức nhà trường tham dự đã ôn lại kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam. Trải qua 90 năm hình thành và phát triển Hội LHPN Việt Nam đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước, sự nghiệp giải phóng phụ nữ, vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Phát huy những truyền thống đạt được của Hội LHPN Việt Nam, nữ cán bộ, công nhân viên chức, lao động đơn vị trường Tiểu học Tân Kim luôn phát huy tốt được vai trò trong gia đình, đơn vị công tác, trong học tập và trong xã hội, Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của Phòng, của Nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Trong không khí thân tình, ấm cúng, nữ cán bộ, công nhân viên chức, đều hướng ứng và tham gia tuần lề áo dài do cấp trên phát động, phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc./.

Đ/c Nguyễn Vũ Khương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Phùng Văn Đăng - Chủ tịch công đoàn trường phát biểu