Sunday, 27/09/2020 - 23:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KIM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH CUỐI HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Tân Kim và Kế hoạch hoạt động của Hội phụ huynh nhà trường năm học này. Hôm nay ngày 11 tháng 01 năm 2019, nhà trường đã tổ chức Hội nghị Phụ huynh học kỳ 1 năm học 2019-2020 nhằm sơ kết học kì I và triển khai chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Tân Kim và Kế hoạch hoạt động của Hội phụ huynh nhà trường năm học này. Hôm nay ngày 11 tháng 01 năm 2019, nhà trường đã tổ chức Hội nghị Phụ huynh học kỳ 1 năm học 2019-2020. Đế dự với Hội nghị có ông Nguyễn Đình Đăng Phó Bí thư Đảng Ủy xã Tân Kim, ông Vũ Bá Hiếu Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh, các ông bà trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cha mẹ học sinh đến dự đông đủ. Về phía nhà trường có ông Nguyễn Vũ Khương Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại Hội nghị thay mặt lãnh đạo nhà trường ông Nguyễn Vũ Khương đã báo cáo kết quả học tập của học sinh trong học kỳ 1 vừa qua cũng như các nội dung khác mà nhà trường đã thực hiện trong học kỳ 1 năm học này. Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong học kỳ 2 tới toàn thể các bậc phụ huynh.

Nhà trường triển khai tới toàn thể các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo nội dung học tập ngoại ngữ cho học sinh với người nước ngoài theo các văn bản hướng dẫn của cấp trên. Tại Hội nghị này nhà trường đã triển khai Chương trình giáo dục Phổ  thông mới 2018 tới toàn thể cán bộ, giáo viên và toàn thể cha mẹ học sinh nhà trường, lộ trình đổi mới nội dung và chương trình, các điều kiện để thực hiện chương trình cũng như kế hoạch của trường triển khai thực hiện chương trình.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Đình Đăng Phó Bí thư Đảng ủy xã, ý kiến của ông Vũ Bá Hiếu Hội trưởng Phụ huynh nhà trường và các ý kiến phát biểu của các bậc phụ huynh. Các ý kiến đều đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng cua nhà trường trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh, mong muốn trong học kỳ 2 nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sau khi kết thúc Hội nghị toàn trường các bậc phụ huynh về các lớp để các thầy, cô giáo chủ nhiệm các lớp thông báo kết qủa học tập, rèn luyện của các em học sinh trong lớp tới các bậc phụ huynh cua lớp. Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị Phụ huynh cuối học kỳ 1 của nhà trường đã thành công tốt đẹp, hoàn thành các nội dung đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị phụ huynh học kỳ 1 năm học 2019-2020

 

 

 

 

Tác giả: Nông Văn Thuận
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 09 : 511
Năm 2020 : 3.706