Wednesday, 28/07/2021 - 11:20|

NGÀY HỘI HỌC SINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 12/12/2020, Trường Tiểu học Tân Kim đã tổ chức Ngày hội học sinh năm học 2020-2021.

Công tác chuẩn bị

Thông qua ngày hội nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, phát huy năng lực sáng tạo của đội ngũ thầy cô giáo và học sinh nhà trường; tạo điều kiện cho các thầy cô giáo và học sinh được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động tập thể; để học sinh được tham gia vào các sân chơi, được rèn luyện các năng lực, phẩm chất như tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm, biết tương trợ giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong học tập. Các em được tham gia vào các hoạt động vui chơi bổ ích mang tính giáo dục cao.

Chào cờ theo nghi thức Đội

Thầy giáo Nguyễn Vũ Khương, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai mạc

Đồng diễn của học sinh, giáo viên toàn trường

Hướng dẫn tham gia

Tham dự ngày “Hội học sinh” có hơn 800 học sinh của nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh. Với mục tiêu tất cả học sinh đều được tham gia, tất cả học sinh đều được hạnh phúc, Ngày hội học sinh đã diễn ra nhiều hoạt động như:

- Màn đồng diễn của học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên.

- Giao lưu Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

- Sáng tạo nghệ thuật (vẽ trên mẹt, âm nhạc và màu sắc...).

- Các trò chơi dân gian.

- Biểu diễn văn nghệ.

Chăm chú theo dõi

Qua một buổi tham gia tranh tài sôi nổi, các em học sinh đã thể hiện nhiều tài năng, sáng tạo và phát huy hết khả năng của mình để mang về kết quả cao nhất. Các cổ động viên đã tham gia rất nhiệt tình.

Sáng tạo với chấm tròn

Âm nhạc và màu sắc

Tạo hình trên mẹt

Góc sáng tạo

Cùng chơi

Giao lưu Tiếng Anh với  giáo viên nước ngoài

Trong phần tổng kết Ngày hội, đại biểu được nghe báo cáo tổng kết rút kinh nghiệm từ Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và đánh giá kết quả tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Để ghi nhận những kết quả đạt được của học sinh, nhà trường đã khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc trong Ngày hội và Hội khỏe Phù Đổng.

Công bố kết quả

Trao thưởng