Thursday, 13/05/2021 - 22:46|

Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Tân Kim tổ chức Lễ kỉ niệm nhằm tri ân, động viên các thầy cô giáo đang công tác và giảng dạy tại trường.

Buổi lễ diễn ra trọng không khí chan chứa tình cảm thầy trò. Đây là dịp học sinh, cha mẹ học sinh nhà trường tri ân các thầy cô giáo, là dịp lãnh đạo địa phương và các ban, ngành, đoàn thể thể hiện sự quan tâm đến công tác giáo dục và người thầy.

Đại biểu chụp ảnh cùng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Trong lễ kỉ niệm, các vị đại biểu, giáo viên, cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh được ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để phát huy nét đẹp truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đã có từ xa xưa của dân tộc Việt Nam.

Ôn truyền thống lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Hiệp -  Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Kim đã nêu bật những thành tích mà nhà trường cùng tập thể sư phạm đã nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được trong thời gian qua, chúc mừng, động viên các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Ông Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Kim phát biểu

Ông Phạm Văn Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Kim tặng hoa nhà trường

Những lời chúc tốt đẹp, các tiết mục văn nghệ, những bó hoa tươi thắm của đại biểu, cha mẹ học sinh và các em học sinh là món quà vô giá động viên tinh thần tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục đổi mới, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ các năm học.

Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Hội Khuyến học xã tặng hoa nhà trường

Thầy cô giáo nhận hoa