Saturday, 20/08/2022 - 13:02|

CÁC EM HỌC SINH MẦN NON 5 TUỔI VÀO THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KIM

Thực hin kế hoạch năm học 2021-2022, để các em học sinh mầm non được tiếp xúc, làm quen với môi trường mới, ngày 25/5/2022 thầy và trò trường Tiểu học Tân Kim đã chào đón các em lớp mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm non Tân Kim sang thăm trường.

Bước vào cồng trường  những gương mặt ngây ngô, đáng yêu với sự bỡ ngỡ xen lẫn thích thú. Các em đã được các cô giáo lớp 1 giới thiệu về trường học, lớp học, nơi mà các em chuẩn bị gắn bó trong 5 năm học ở tiểu học. Các em được các thầy cô và các anh chị học sinh nhà trường đón chào và đi thăm một số nơi như: các phòng học, được làm quen với bàn ghế, bảng đen, phấn trắng, đồ dùng học tập, sách vở....

Dưới đây là một số những hình ảnh của buổi trải nghiệm của các em học sinh mẫu giáo 5 tuổi vào thăm trường:

Các thầy cô, các bạn học sinh đón các em từ cổng trường

Các em học sinh mẫu giáo 5 tuổi được giới thiệu về ngôi trường tiểu học

Các cô giáo lớp 1 giới thiệu với các em về lớp học mới.

Tác giả: Nông Văn Thuận
Năm 2022 : 4.194