Thursday, 13/05/2021 - 22:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU

Ngày 14/10/2020 Nhà trường và BCH Công đoàn đã tổ chức chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho cô giáo Tô Thị Hồng, tham dự buổi chia tay có đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Ngày 14/10/2020 Nhà trường và BCH Công đoàn đã tổ chức chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho cô giáo Tô Thị Hồng, tham dự buổi chia tay có đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Buổi chia tay diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu, bài phát biểu của thầy Nguyễn Vũ Khương - Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô giáo Tô Thị Hồng, đã dành trọn trên 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và 30 năm trọn vẹn cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng. Với 30 năm ấy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò... Cô đã cùng với cán bộ, giáo viên nhà trường huy động được nhiều nguồn lực trong và ngoài nhà trường một cách hiệu quả để nhà trường từng bước tiến bộ về mọi mặt. Khi xây dựng và triển khai thực hiện các kế hoạch ở trường, các cô luôn tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc thực hiện dân chủ cơ sở, và luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao và luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Trong tâm trí mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên của nhà trường đều in đậm hình ảnh người nữ giáo viên thẳng thắn, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu - là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường học tập và noi theo! đồng thời kính chúc cô nghỉ hưu an nhàn, tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc...

Trong buổi chia tay, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã được nghe những lời chia sẻ về kinh nghiệm trong quá trình công tác của cô giáo Tô Thị Hồng, những lời chia sẻ tình cảm của cô dành cho mọi người tràn đầy ngọt ngào và xúc động.

Thầy giáo Nguyễn Vũ Khương chia sẻ

Cô giáo Tô Thị Hồng chia sẻ

Tặng quà lưu niệm

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 159
Năm 2021 : 1.186