Wednesday, 25/11/2020 - 17:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

Lễ phát động hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020"

Với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”,  sáng ngày 01 tháng 10 năm 2020, tại trường Tiểu học Tân Kim đã diễn ra lễ phát động hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020".

         Ngày 1/10/2020, trường Tiểu học Tân Kim đã tổ chức lễ khai mạc hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020". Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Đăng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Kim, các thầy cô giáo, đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể học sinh trong trường.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, thế giới đang tiến vào thời đại công nghệ 4.0. Giáo dục và Đào tạo vừa là quyền cơ bản của con người, vừa là chìa khóa của sự phát triển bền vững, hòa bình, ổn định, tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội. Học tập là một nhu cầu cấp bách đối với mỗi cá nhân để có thể thích nghi với những thay đổi nhanh chóng và khẳng định giá trị nhân văn trong một thế giới toàn cầu hóa.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam. Học tập suốt đời. Đó là một xã hội mà mỗi cá nhân luôn tích cực chứ không thụ động. Hơn nữa, học tập suốt đời cũng giúp người khác gắn kết, gần nhau hơn, cũng là nguồn vui, giúp mỗi người cảm thấy hoàn thiện bản thân mình.

        Lễ khai mạc chính thức phát động, khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” nhằm nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội… chung tay xây dựng xã hội học tập để cao chất lượng giáo dục góp phần xây dựng đất nước Việt Nam nói chung, quê hương Tân Kim nói riêng ngày càng giàu đẹp.

         Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 Quang cảnh buổi lễ

 


 

Ông Nguyễn Đình Đăng thay mặt lãnh đạo địa phương phát biểu

 


 

Quang cảnh buổi lễ


Quang cảnh buổi lễ


 

Tuyên dương học sinh tại buổi lễ


Tuyên dương học sinh tại buổi lễ

Tác giả: Vi Kiên
Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/cac-loai-benh/benh-dai-va-cach-phong-tranh-benh-dai-433250.html
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 31
Tháng 11 : 318
Năm 2020 : 4.440