Friday, 17/07/2020 - 00:49|

Phong trào "Kế hoạch nhỏ" và "Hũ gạo tình thương" của Liên đội Trường Tiểu học Tân Kim

Thực hiện kế hoạch của HDĐ Huyện Phú Bình ngày 02/01/2020, Liên đội đã phát động phong trào "Kế hoạch nhỏ" thu gom giấy vụn, phế liệu và phong  trào "Hũ gạo tình thương tiếp sức đến trường" với sự tham gia nhiệt tình đầy đủ của các thầy cô và các em học sinh toàn trường, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các  em đã có thêm động lực để cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày giúp các em có thể yên tâm đến trường.

Phong trào đã thu hút đông đảo học sinh và toàn thể các thầy cô giáo tham gia. 100% các lớp, các chi đội đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của phong trào:

Hội thu "Hũ gạo tình thương"

Phong trào "Kế hoạch nhỏ" thu gom giấy vụn, phế liệu

Tác giả: Vi Kiên
Năm 2020 : 2.659