Thursday, 13/05/2021 - 21:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KIM CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID - 19 (nCoV)

Những ngày qua trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 (nCoV) gây ra. Thực hiện theo công văn chỉ đạo của cấp trên, trong thời gian học sinh nghỉ học. Khu vực khuôn viên Trường Tiểu học Tân Kim đã được Công Đoàn phối hợp cùng nhà trường, tổ chức, chỉ đạo các đoàn viên công đoàn nhà trường chung tay cùng cộng đồng tham gia tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 (nCoV). Chỉ đạo các đoàn viên công đoàn tham gia tổng vệ sinh trong và ngoài khuôn viên nhà trường.

        

Thực hiện phun tẩy trùng thường xuyên các lớp học và các phòng chức năng.

      

Tham gia tập huấn về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 (nCoV).

      

Trong thời gian tới Công Đoàn và Nhà Trường Tiểu học Tân Kim sẽ luôn theo dõi và cập nhật thông tin tình hình dịch bệnh. Để có những phương án triển khai nhanh chóng, phù hợp để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19 (nCoV). Chủ động ứng phó có hiệu quả nhất, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh. Chung tay cùng cộng đồng để sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh./.

Một số hình ảnh, hoạt động phòng chống dich bệnh của Công Đoàn nhà trường Tiểu học Tân Kim

        

     

   

Tác giả: Nguyễn Trường Dương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 159
Năm 2021 : 1.186