Friday, 17/07/2020 - 00:56|

CHUNG TAY HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI TRONG MÙA DỊCH COVID - 19

Ngày 17/4/2020 Công Đoàn Trường Tiểu học Tân Kim phối hợp cùng Nhà trường, phát động và tổ chức cho cán bộ, giáo viên và nhân viên - đoàn viên công đoàn nhà trường. Tham gia hiến máu tình nguyện tại khoa huyết học và truyền máu của bệnh viện Đa khoa trung ương Thái Nguyên. Với phương châm "Mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu cứu người trong mùa dịch Covid - 19".

Hiện nay tại các cơ sở y tế trên toàn quốc số lượng nguồn máu phục vụ cho điều trị và cứu chữa người bệnh có nguy cơ thiếu hụt, đặc biệt máu nhóm A, O đang rất thiếu trên phạm vi toàn quốc. Do tình hình dịch bệnh Covid - 19 còn đang diễn ra phức tạp. Để hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay hiến màu cứu người trong mùa dịch Covid - 19. Công Đoàn Trường Tiểu học Tân Kim phối hợp cùng Nhà trường lên kế hoạch và lựa chọn những đoàn viên công đoàn đảm bảo sức khỏe, đủ điều kiện để tham gia trương chình hiến máu nhân đạo. Cùng với đó cũng phải đảm bảo cho mọi đoàn viên công đoàn đi hiến máu tình nguyện được đảm bảo an toàn trong quá trình đi hiến máu. Đảm bảo số lượng người cùng đi hiến máu không tập trung quá đông, nên đợt hiến máu này Công Đoàn nhà trường có 7 đồng chí đoàn viên tham gia.

(Hình ảnh hiến máu tình nguyện nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng trống dịch bệnh Cvid -19)

Tác giả: Nguyễn Trường Dương
Năm 2020 : 2.659