Wednesday, 25/11/2020 - 17:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KIM TỔ CHỨC TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Trường Tiểu học Tân Kim tổ chức thực hiện lồng ghép tiết chào cờ đầu tuần và tổ chức các hoạt động trải nghiệm tập trung toàn trường vào sáng thứ hai hàng tuần

Thực hiện Hướng dẫn số 3535/BGDĐT-GDTH, ngày 18/9/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Hướng dẫn tổ chức các hoạt động trải nghiệm của chương trình giáo dục phổ thoogn 2018. Công văn số 713/PGDĐT-CMTH ngày 25 tháng 9 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình về hướng dẫn tổ chức các hoạt động trải nghiệm và tiết sinh hoạt dưới cờ từ năm học 2020- 2021.

Trường Tiểu học Tân Kim đã tổ chức thực hiện lồng ghép tiết chào cờ đầu tuần và tổ chức các hoạt động trải nghiệm tập trung toàn trường vào sáng thứ hai hàng tuần. Thông qua các hoạt động đó các em học sinh đã thực sự được hòa vào không khí vui mừng, phấn khởi. Những hoạt động trải nghiệm này cũng giáo dục các em  phát triển những kĩ năng sống từ đó nâng cao năng lực sáng tạo, năng lực, giúp các em nâng cao sự hiểu. Biết được tầm quan trọng của hoạt động trải nghiệm, hoạt động này thực sự là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội.

Qua tiết sinh hoạt dười cờ giúp các em củng cố và khắc sâu những kiến thức đã học, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực đồng thời rèn cho học sinh những kĩ năng sống thiết thực nhất giúp các em tự tin hơn trong các hoạt động hàng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết chào cờ và các hoạt động trải nghiệm của thầy và trò nhà trường trong tiết sinh hoạt dưới cờ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 31
Tháng 11 : 318
Năm 2020 : 4.440