Wednesday, 28/07/2021 - 11:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KIM TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Trường Tiểu học Tân Kim năm học 2020-2021, cuối tháng 11/2020 nhà trường đã tổ chức chuyên đề môn Toán lớp 4. Tham dự buổi chuyên đề có các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo của nhà trường.

 Sau tiết dự giờ, các đồng chí cán bộ, giáo viên tham dự buổi chuyên đề đã chia sẻ, góp ý tiết dạy, mọi người tập trung vào phân tích các hoạt động học của học sinh, tìm ra các giải pháp phù hợp giúp học sinh tiếp thu bài học được tốt và hiệu quả nhất. Từ đó giáo viên cũng thống nhất được quy trình các bước để dạy tốt nhất môn toán. Qua buổi chuyên đề cấp trường đã tạo cơ hội cho tất cả giáo viên được học tập nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học.

 Sau buổi dạy chuyên đề, chuyên môn nhà trường đã thống nhất các phương pháp, hình thức dạy học đối với môn toán và các môn học khác. Trong quá trình dạy học giáo viên cần quan tâm đến tất cả các đối tượng học sinh nhất là những em còn nhận thức chậm để các em nắm bắt được nội dung bài  học và heo kịp các bạn trong lớp.

Một số hình ảnh về tiết dạy chuyên đề:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 283
Năm 2021 : 1.960