Saturday, 20/08/2022 - 11:48|

THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022 trường Tiểu học Tân Kim tổ chức Thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Ngày 30 và 31 tháng 3 năm 2022, Trường Tiểu học Tân Kim tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 năm học 2021 -2022 cho các đồng chí giáo viên chưa tham gia dự thi đợt một. Tham gia Hội thi lần này nhà trường có 5 đông chí tham gia dự thi ở các khối lớp 1 và khối lớp 4.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến cho các đồng chí giáo viên tham gia phần thi Báo cáo biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, giáo viên phải trực tiếp trình bày giải pháp sáng tạo nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục của mình. Nội dung trình bày đã được kiểm chứng qua thực tiễn hoạt động của bản thân trong thời gian qua. Lần đầu tiên thực hiện trực tuyến nhưng các thầy cô giáo đã rất tự tin trong phần thi này. phần thi thực hành một tiết dạy trực tiếp tại lớp học, các bài dự thi được bắt thăm trước hai ngày tham gia Hội thi, phần thi thực hành cũng được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

Dưới đầy là một số hình ảnh các thầy cô giáo tham gia Hội thi dưới hình thức trực tuyến.

Các giải pháp đã khai thác sâu, rộng các vấn đề, các lĩnh vực trong mọi hoạt động của nhà trường. Không chỉ dừng lại ở các biện pháp dạy học, cách giải quyết những nội dung kiến thức khó trong chương trình mà các sáng kiến còn đặc biệt quan tâm tới các hoạt động giáo dục toàn diện, theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh.Thông qua giờ dạy cũng đánh giá được phương pháp, kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin của các thầy cô giáo đã được nâng lên so với năm học trước. Sau thời gian dài dạy và học trực tuyến nhưng chất lượng học tập của các em cũng đáp ứng được theo nội dung chương trình học tập ở từng khối lớp.

Năm 2022 : 4.193