Saturday, 20/08/2022 - 13:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch Số 1165/KH-PGDĐT, ngày 20/12/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phú Bình về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2021-2022 bậc tiểu học. Trường Tiểu học Tân Kim đã tham gia Hội thi với tổng số 5 thầy cô giáo.

Ngày 19 và 20 tháng 01 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi huyện cấp tiểu học năm học 2021 -2022. Tham gia Hội thi lần này Trường Tiểu học Tân Kim có 5 thầy cô giáo tham gia dự thi ở các khối lớp 4,5 và các thầy cô giáo dạy các môn Âm nhạc, Thể dục, Tiếng Anh.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức trực tuyến cho các đồng chí giáo viên tham gia phân thi Báo cáo biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Phần thi Trình bày giải pháp là phần thi mới, giáo viên phải trực tiếp trình bày giải pháp sáng tạo nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục của mình. Nội dung trình bày đã được kiểm chứng qua thực tiễn hoạt động của bản thân trong thời gian qua. Lần đầu tiên thực hiện trực tuyến nhưng các thầy cô giáo đã rất tự tin trong phân thi này.

Dưới đầy là một số hình ảnh các thầy cô giáo tham gia trình bày biện pháp dưới hình thức trực tuyến.

Hình ảnh 1

 

Các giải pháp đã khai thác sâu, rộng các vấn đề, các lĩnh vực trong mọi hoạt động của nhà trường. Không chỉ dừng lại ở các biện pháp dạy học, cách giải quyết những nội dung kiến thức khó trong chương trình mà các sáng kiến còn đặc biệt quan tâm tới các hoạt động giáo dục toàn diện, theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh; hoạt động phối hợp chặt chẽ giữa các môi trường giáo dục: Gia đình, nhà trường và xã hội; làm tốt mối quan hệ giữa nhà trường với phụ huynh học sinh nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục tại nhà trường. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 24
Tháng 08 : 262
Năm 2022 : 4.196