Saturday, 20/08/2022 - 12:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

TẬP HUẤN HỌC THÔNG QUA CHƠI CẤP TRƯỜNG 2021-2022

THỰC HIỆN KẾ HOẠCH TẬP HUẤN HỌC THÔNG QUA CHƠI CỦA PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚ BÌNH. TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KIM ĐàTỔ CHỨC TẬP HUẤN HỌC THÔNG QUA CHƠI CHO TOÀN THỂ GIÁO VIÊN NHÀ TRƯỜNG.

 TẬP HUẤN CẤP TRƯỜNG HỌC THÔNG QUA CHƠI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 973/KH-PGDĐT, ngày 27/10/2021 củ Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Phú BÌnh về việc Tập huấn nâng Học thông qua chơi cho CBQL, GV cấp Tiểu học năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học Tân Kim đã tổ chức tập huấn cho toàn bộ giáo viên đang giảng dạy tại nhà trương. Buổi huấn được tổ chức dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Buổi tập huấn được tổ chức với sự tham gia của toàn bộ giáo viên nhà trường, đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Báo cáo viên là các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn nhà trường, các đồng chí đã đó tham gia tập huấn cấp tỉnh, cấp huyện. Sau buổi tuần tập huấn, cán bộ giáo viên được cung cấp kiến thức về hướng tiếp cận “học thông qua chơi”.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn.

Học thông qua chơi góp phần vào sự phát triển toàn diện cho học sinh về nhận thức, tương tác xã hội, cảm xúc, sáng tạo và thể chất. Những kĩ năng này cần thiết để các em phát triển được mọi tiềm năng của bản thân. Nó giúp các em có một nền móng vững chắc cho việc học tập suốt đời. Sau khi tập huấn đã giúp các thầy/cô hiểu được bản chất của hướng tiếp cận học thông qua chơi. Phân biệt được học thông qua chơi và trò chơi. Đã phân tích được 5 đặc điểm của học thông qua chơi trong các hoạt động học tập.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn.

Sau buổi tập huấn các giáo viên đã hiểu được các nguyên tắc của học thông qua chơi hướng tới kết nối mục tiêu học tập với hoạt động chơi. Thúc đẩy sự tự chủ của học sinh và đảm bảo quản lý lớp học là nền tảng cho việc áp dụng học thông qua chơi.

 

Tác giả: Nông Văn Thuận
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 24
Tháng 08 : 260
Năm 2022 : 4.194