Saturday, 20/08/2022 - 12:51|

TẬP HUẤN HỌC THÔNG QUA CHƠI CẤP TỈNH

Thực hiện Kế hoạch số 655/KH-SGDĐT-GDMN-GDTH, ngày 01/4/2022 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Thái  Nguyên về việc tập huấn trực tiếp cho giáo viên cốt cán các trường tiểu học về Dự án Học thông qua chơi iPLAY. Thực hiện thoả thuận với tổ chức VVOB Việt Nam về việc hợp tác triển khai dự án iPLAY Việt Nam – lồng ghép các hoạt động Học thông qua chơi cho học sinh tiểu học Việt Nam, từ ngày 26 đến 27 tháng 4 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên đã phối hợp với tổ chức VVOB Việt Nam tổ chức  khoá tập huấn về Học thông qua chơi cho các đồng chí  cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các nhà trường trong tỉnh theo hình thức trực tiếp tại trung tâm sự kiện CROWN, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên.

Trường Tiểu học Tân Kim tham gia đợt tập huấn này gồm một đồng chí cán bộ quản lý và hai giáo viên. Sau hai ngày tập huấn, các đại biểu đã được tham gia chuỗi các hoạt động phong phú, đa dạng cùng thảo luận tích cực để hiểu sâu sắc hơn về Học thông qua chơi cũng như lộ trình bồi dưỡng, hỗ trợ chuyên môn cho giáo viên tại nhà trường trogn năm học này và những năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong đợt tập huấn.

Các nhóm tham gia Hội thảo xây dựng kế hoạch.

Các nhóm báo cáo kết quả thảo luận.

Các nhóm giới thiệu sản phẩm thảo luận.

Các thành viên nhóm ước mơ.

Các đại biểu dự Hội thảo chụp ảnh lưu niệm.

Năm 2022 : 4.193