Wednesday, 28/07/2021 - 11:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Tân Kim, chuyên môn nhà trường đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

       Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Tân Kim, chuyên môn nhà trường đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Đây là năm học đầu tiên trường tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường theo thông tư 22/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 20/3/2019 về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

       Hội thi năm nay thu hút được sự tham gia của đông đảo giáo viên đang trực tiếp công tác tại nhà trường, Hội thi nhằm đánh giá, tôn vinh danh hiệu Giáo viên dạy giỏi, để giáo viên có cơ hội khẳng định năng lực chuyên môn của mình. Thông qua Hội thi cũng đáp ứng nhu cầu được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khích lệ lòng yêu nghề, đam mê, sáng tạo trong dạy học của mỗi thầy cô giáo, đồng thời cuộc thi cũng nhằm để tuyển chọn đội tuyển để tham dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

       Các thí sinh đã trải qua phần thi thực hành giảng dạy và nội dung báo cáo các biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong các tiết dạy thực hành và phần báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, các thầy cô đều thể hiện được bản lĩnh sư phạm vững vàng, tích cực sử dụng những phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Một số giờ dạy được Ban Giám khảo đánh giá đạt chất lượng chuyên môn cao, sử dụng phương pháp dạy học phù hợp, hiệu quả, tạo hứng thú cho học sinh. Nhiều biện pháp giáo viên đưa ra được Ban Giám khảo cũng như đồng nghiệp đánh giá cao có thể áp dụng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy cho các lớp, các khối khác trong trường.

Sau Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhà trường tổng kết, rút kinh nghiệm và trao giải cho 13 thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh trong hội thi.

Giờ dạy Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch

 Giáo viên thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục

Các đồng chí giáo viên được trao giấy chứng nhận trong buổi tổng kết Hội thi

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 283
Năm 2021 : 1.960