Wednesday, 28/07/2021 - 11:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Kim

CHUYÊN ĐỀ TỰ NHIÊN XÃ HỘI VÀ ĐẠO ĐỨC LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Chuyên đề môn TNXH và Đạo đức lớp 1 theo Chương trình sách giáo khoa mới.

Chiều ngày 25/12/2020, trường Tiểu học Tân Kim tổ chức Chuyên đề môn TNXH và Đạo đức lớp 1 theo Chương trình sách giáo khoa mới.

Dự chuyên đề có Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đồng  chí giáo viên dạy lớp 1 và các đồng chí giáo viên khác đã tham dự chuyên đề.

Tổ chuyên môn chuẩn  bị và dạy thể nghiệm 2 tiết TNXH và Đạo đức, các tiết dạy chuyên đề  đó đều do các đồng  chí giáo viên có nhiều kinh nghiệm thể hiện. Sau khi dự giờ nhà trường đã tổ chức cho toàn thể giáo viên rút kinh nghiệm chia sẻ tiết dạy, phương pháp hình thức  tổ chức dạy học đối với hai môn TNXH và Đạo đức lớp 1. Đồng thời trao đổi những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc khi dạy học đối với chương trình và sách giáo khoa mới nhằm tìm ra phương pháp dạy học phù hợp, phát huy được năng lực của học sinh. 
Đây cũng là dịp để các giáo viên trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, chủ động đổi mới, sáng tạo trong quá trình giảng dạy để các em học sinh lớp 1 tiếp thu được kiến thức tốt nhất, đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập.

Một số hình ảnh buổi Chuyên đề dạy học theo Chương trình sách giáo khoa mới đối với môn Tự nhiên xã hội và Đạo đức lớp 1.


 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 283
Năm 2021 : 1.960