Friday, 17/07/2020 - 00:51|

BUỔI HỌC ĐẦU TIÊN CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KIM SAU NGHỈ CHỐNG DỊCH CO VID 19

Thực hiện theo các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên, trường Tiểu học Tân Kim  cho học sinh quay trở lại trường học sau thời gian dài nghỉ chống dịch Covid-19 từ ngày 04 tháng 5 năm 2020. Trong buổi đầu tiên trở lại trường, học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên được hướng dẫn kiểm tra sức khỏe theo quy đinh. Giáo viên và học sinh được đo thân nhiệt từ cổng trường, rửa tay khử khuẩn theo quy định, thực hiện tờ khai y tế theo mẫu của Bộ Y tế về những việc cần làm khi đi học tại trường. Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh phải đeo khẩu trang trên đường đi học, trong suốt thời gian học tại trường. Học sinh không tụ tập dưới sân trường, các hành lang, ghế đá, hạn chế tiếp xúc, di chuyển. Nhà trường bố trí học sinh ngồi học trong lớp mỗi phòng học không quá 25 em bảo đảm khoảng cách theo quy định.

Trong thời gian này, nhà trường mà bố trí đội ngũ Y tể và nhân viên đón học sinh tại cổng trường và chỉ dẫn về vị trí các lớp học. Nhà trường đã bố trí cho học sinh các khối lớp 1, lớp 4 và lớp 5 học buổi sáng, khối lớp 2 và lớp 3 học buổi chiều để đảm bảo việc giãn cách theo quy định.

Một số hình ảnh học sinh đến trường và học trên lớp.

Tác giả: Nông Văn Thuận
Năm 2020 : 2.659